Tutuli sa tenga

Ask ko mga mamsh pano ko makukuha ng mas mabilis yung tutuli ng anak ko 2 yrs old. Ayaw nya kasi magpalinis ng tenga. Nagtry ako yung pang baby na cotton buds binasa ko sa tubig kaso nagigising sya agad pag nadampi yung bulak sa tenga nya. #1stimemom #advicepls

2 Replies

Baby oil ilagay mo.. Sa bungad lang ang linis.. Kusang lumalabas ang tutuli

usually lumalabas naman ang tutuli, outer ear na lang ang linisan.