Sumakit Tenga and now may luga na

Hello mga momsh.. ano po kaya magandang gawin sa baby ko may 2weeks nadin po kase nung bigla nalang nagkaluga baby ko. Nung una sumakit tenga niya ayaw niya pahawakan pero araw2 ko nma nililinis tenga niya wala naman akong nakikita may tutuli lng nsa bandang dulo.. pero nakuha ko and di nmn siya umiyak or nasaktan pero kinabukasan nung tignan ko tenga niya para icheck kung masakit pa bigla siya nasaktan tas nung tignna ko may tutuli na mejo basa nung kinuha color yellow green siya.. so nagworry ako agad.. until now po ganun padin..sana po matulungan niyo ko.

2 Replies

pag otitis media kailngan po magamot ng antibiotic, balat lng nag hihiwalay sa brain at tenga. .pwede siyang umakyat at tumawid sa utak pag lumala.

Pacheck mo mommy sa pedia ni baby. Baka po may sugat sa loob.