flu

Hi mga momshie anu po kya pwdng itake n gamot sakit kc ng ulo qu taz inuubo p aq .. mkakaapekto b kay baby un pag ubo qu ??

17 Replies

ako simula ng magbuntis lagi din masakit ulo tapos ung ubo at sipon nawawala ng mga one week or two weeks tapos kunting pagod lang at kain ng malalamig balik ulit ndi ako umiinom ng gamot sis more water lang saka honey na may kalamansi..

Wala naman pong effectsa baby since protected sya. Water therapy lang sis. Tas iwas malamig na water. Mag toothbrush ka lang lagi and mumog ng lukewarm water na may asin

Best to ask doctor. Robitussin is safe daw for pregnant women. Pero magtanong muna sa doctor bago uminom ng kahit akong gamot

Ako rin ganyan .. more on water dalandan orange citrus fruits .. nag pa reseta rin ako vit c sa ob ko

Salamat po s rply nyo .. uminom aq bg calamansi juice sana mwala n to.

Frsh lemon juice with honey po :) tapos more water at pahinga po

Warm water n my calamansi or lemon w/ honey very effective po

Biogesic lng pwede pero pg Ayaw mo mgtake mg water k n lng po

Water therapy po. Vicks. Warm water with calamansi po 😊

Take fruits rich in vitamin c and water therapy lang po