flu

Hi mga momshie.. pahelp nmn po.. mkakaapekto b kay baby ung flu ko . Ky lagnat po kc ako tapos ubo at sipon.. 21 weeks pregnant po ako.. hnd aq nag tatake ng medicine puro fruits lng.. my msama po bng epeckto ung skt q kay baby?

6 Replies

2x ako nilagnat with ubo and sipon.. paracetamol binigay ni doc na gamot then water lg ng water.. 1 day lg ng last yung lagnat. As long as d dw matagal yung lagnat d nmn mkakaapekto..

Pacheck ka na po kay ob pag hnd kapa gumagaling in 2 days. Kasi po pwede mahawa si baby sa tyan. Nanyari po skin un. Nilagnat din si baby kaya naconfine ako ng. 3 days

Sabi po ng ob pag buntis po c mommy at ngkasakit like sipon o ubo sispunin at mgkakasakit din c baby pag labas kya ingatan daw po tlga ang sarili.

Pwede ka mag meds like biogesic. Better pacheckup ka sa OB mo

More water pp at pahinga Ang kailangan mommy

Maganda magpacheck up ka sa OB.