Baby acne or rashes

Hello po, ftm here, just worried kung ano po ito? Baby acne po ba o rashes, tsaka matagal po ba bago mawala? Ano pong remedies, 1 week old palang po si LO #pleasehelp #firstbaby #1stimemom

Baby acne or rashes
4 Replies

yong sa baby ko rashes yong sa kanya...may cow's milk allergy pa pala xa kaya pinalitan ko formula nya from bonna to nutramigen LGG then nilagyan ko ng ellica cream mukha niya...first day of use ko pa lang nagsimula ng mawala rashes niya...pero mas mabuti pacheck mo nlang po sa pedia para po sure.

kung may allergy yong baby mo po sa cow's milk at nagpabreastfeed kayo, need nyo po magcareful sa mga kinakain ninyo.

Baby acne po. Kung gusto mo po, lagyan mo ng breastmilk bago ka magpaligo kay baby.

pahiran mo po ng breast milk.