Rashes or baby acne?

Hello mga mamsh! Ask ko lang kung nagkaroon ng ganito ang mga babies nyo? Rashes po ba to or acne (or same lang ba yun? 😅) ano pong ginamit nyong pang gamot? First time mom po kasi ako, kaya wala akong idea.. Thank you po. #firstbaby

Rashes or baby acne?
1 Reply

hi mi, normal na may acne si baby nawawala din po sya naturally pero watch out din po ung products na ginagamit nyo sa skin ni baby, i used mustela products para sa skin ni lo a little pricy for the soap try mo ung human nature mi

2y ago

wala ako actually nillgay sa mukha nya mi. bigla na lng yan lumbas tpos npncn ko na dumadami, kya mejo worried ako.