Ano pa ba kulang??

Mga momshie ano p ba kulang dto mliban sa mga sabon,alcohol etc.. Bka my nkaligtaan aq, nd ko na msyado dnamihan ang bili mblis nman kc lumaki mga baby e. Ung lampin meron n nman dto mga pnaglumaan ng pamangkin ko.. Ano pa kaya? Tia.. ?

Ano pa ba kulang??
2 Replies

Ok naman na yang mga damit from head to toe ni baby. Kulang ng Pranela/receiving blanket. D na kelangan ng bigkis d na advisable gumamit ng bigkis sa babies. Then mga essentials nlng ni baby

Receiving blanket/swaddle Lampin (dami gamit nito) Burp cloths pero pwede na din lampin