breastfeeding while pregnant?is it ok?

Good Morning mga momshie, pls help me nman po, meron akong baby, going 9mos mix feed kme sa gbi lng sia nadede, ngayon nlman ko 5weeks preggy n pla ko, sbe ng midwife need ko dw itigil pgpapadede kc bka dw makunan aq, naaawa nman aq ky baby? Sino same case dto moms? nag continue b kyo?wla b msamang side effect ky incoming baby?Thanks mommy❤️God bless

1 Reply

Need mo talaga awatin si baby mo momsh.. nakakaawa pero pwede ka talaga makunan. Ganyan po sa panganay ko, EBF sya tapos 3mos. palang sya nagbuntis ulit ako, pero hanggang 9months old sya dumedede sakin. Nung inUltrasound ako ng ob ko, nakita nya nagcocontract. Kaya di kona sya pinadede sakin. Then na cs ako sa baby ko kasi humina heart rate nya. Di ko alam kung dahil yun sa pagbbreastfeed sa kuya nya. Pero Mas mabuti napo mag ingat.

5y ago

Thanks mommy