Vitamins Para Saatin Mga Mommy

Hello mga momshie ano kaya magandang vitamins pra satin na mga breastfeeding mom?

5 Replies

Sabi kung ano daw yung mga iniinom naten nung preggy pa. Trinay ko inumin yung obimin multivitamins na iniinom ko nung preggy pa ako,grabe gutom inabot ko. Paranf hinahalukay tyan ko

I'm taking POWER TRIO (fern d, fern activ at milkca) ng ifern po safe na safe po sa tulad nating nagpapabreastfed po.

Natalac po nireseta sa akin po. Para good na sa milk production pati dn daw po sa akin

Mosvit prescribed sa akin ng OB

Pre natal vitamins will do😊