Vitamins for Bf mom???

Hello mga ka pure breastfeeding mom ano po kaya vitamins para satin payat kona po kasi eh ano po kaya pwede ???

6 Replies

Hi momsh normal sa nagpapadede na pumapayat po tayo kasi ang sustansya ng kinakain natin ay nakukuha ng mga anak natin kaya dapat kain tayo ng kain at huwag papastress ☺️

Obimin plus pa rin iniinom ko plus Malunggay Cap🥰 13mos old na baby ko at 13mos na din yan ang iniinom ko vitamins + healthy diet

Ako mhie vitamins B12 and calciumade . . payat din Ako ngayOn 9mons na ang baby ko.. di paiwasan pangod at puyat🥹

-malunggay supplement. hindi lang to increase milk supply, good for the health din. -multivitamins

Kain ka lang ng kain mii,di lang ikaw ang magbebenefit dun pati din si Baby kase BF sya .

your prenatal vitamins po

1y ago

yes po.. tsaka ung calcium very much needed pa din natin