ftm

mga momshie ang baby ko mag1yr old na ngaung mar 11 pero ang hina parin nya kumain ng kanin pihikan sya pinipili lang nya gusto nya kainin gusto nya palagi lang magdede sakin pure breastfeed ako mga momshie nagwoworry kasi kami. nakanutrillin drops sya gusto ko n nga palitan ng propan sakaling kakain ng madami. anu dapat gawin ko mga momshie

2 Replies

Chillax lng po. Wag po pilitin. Atleast mlakas sya magdede at breastfeed pa. Sbi nga ng mga pedia wag iistress mga bata na kumain dhil pg nastress sla or lalo pnipilit lalo ayaw nla kumain. Lalaki at lalaki dn sla. Tyagaan lng po. Hanap ng pagkain na healthy na mgugustuhan nla. Mdalas nmn gusto nla ung colorful tignan at msarap. Tyaga lng po tatakaw dn sya.

Baby ko dati malakas kumain ngaun namimili na dn. Naka cherifer sya dati nutrilin. 8 months na sya ngaun. Pinagtyatyagaan q lang subuan ng subuan. Para makadami uli ng kain.

4y ago

Subok q na lhat ng vitamins na yan sa anak q haha. Lhat ng combination. Lhat ng vitamins na pampagana kumain pro wla epek😂😂. Hnggang sa magsawa nko kakapainom. Itinigil q nlng.