Ftm

Mga momshie pano kaya gagawin kong pakain sa baby ko ayaw nya talaga ng kanin pero nkain nmn sya ng ibang pagkain. nkapropan vitamins sya. parang ang pihikan nya bf ako mga moms mas malimit sya na di kumain dede nalang palagi. 1 year old na sya

1 Reply

Kung ayaw pa nya sa kanin mamsh, try mo sa kanya mga cereals, at oatmeal, bka di pa sya ready sa rice, ok lang din kung puro dede sya

4y ago

ah okay momshie try ko nga ibili sya ng cereals or oatmeal . naisip kasi nmin baka gawa ng nakakatikim sya minsan ng nga sweet food