Baby

Mga momshie.. Amung alternative na gamut ang pwede sa baby kung 6 months na 3-4 times a day kung mg dumi tapos meju ma masa-masa. May gamut naman akung pina inom pero ganun parin.. Wala nmn sign na dehydrated c bby kasi masigla xa at kumakain nman.. Pa help nman po..

6 Replies

Hi mommy. Anong pinainom niyo po? Huwag magself-medicate mommy. Ipacheck up agad sa pedia niya. Kung nagtatae o mamasa-masa ang tae ng baby niyo po, sign of dehydration na iyon. Pwedeng sa sinusubo niya ay marumi. Dapat laging hugasan ang mga toys at kamay niya.

kung formula fed si baby, bawasan po ang scoop ng gatas. Tapos painumin mo ng erceflora, lasang yakult lang yun.

Ang first baby ko po ganyan din, flagel anh nerisita sa knya ng pedia nya.

pacheck up mo po sa pedia for proper medicines

Tanong tlaga sa pedia

Please please please avoid self medication. Dont rely sa app na to for medicines lalong lalo na for babies. Consult your pedia