Baby Poop

Hello mga breastfeeding mom, ask ko lang sana kung normal lang n maglusaw ng dumi c baby kasi un baby ko po mula nun ng 3 mos sya til now 5mos sya mdlas sya mgpoopoo 3-5x pro nman daily me time lng ganun. Pna check up k sya normal nmn dw stool nya. Ngwworied kc ako pro sabi kc ng dra as long as masigla sya at d dehydrated ala prblema.

1 Reply

Normal naman po na di pa buo poop ni baby kasi puro milk pa lang naman siya