Poop

Normal lang po ba sa baby yung once a week lang nag po poop? 4 months na po baby ko. nung 1 to 3 months xa evryday nman xa nag poop. but now 4 months na, once a week nlng. pero hindi nman xa constipated kasi yung poop nia malambot naman. btw, full bfeed ako ngayun, nung 1 to 3 months lng ako nag mixed.

2 Replies

dapat every/other day siya nag poop. kung aabot sa 3 araw na hindi parin, bili ka ng pambaby na suppository.. ask ka nalang sa Pharmacist kung paano gamitin.

5y ago

pwd ba yun gamitin kahit hindi na prescribe ng pedia? may laxative syrup nman po xa ni resita ng pedia nia. hindi ko na pinapainom kasi nag po poop nman, yun nga lang once a week lang.

Momsh, ganyan din si baby. Ebf din kami, simula nung nag 4mons sya once a week nalang din siya nagppoop, hanggang ngayon 6months na siya.

Related Articles