poops

Mga momsh ask.lng po cnu na nakaexperience ng pagtatae ng 4month old n baby..kc baby ko after mag dede nagpopoop agad xa which is di nman nea gawain un dati ..pang 3rd day nea now.mnung second day nea nka 10times xa.kaso konti2 lng..wala nman po xa lagnat at masigla parin..thanks in advance po s ssagot

poops
1 Reply

Normal sa breastfeeding baby po an ganyan poop mumsh. At kung gano po sya karami magfeed, ganun kadami times din po sya magpopoop, mga gang 2months po yan. Mejo sayang sa diaper, pagtyagaan lang po palitan..

4y ago

Wait po gang 2 to 3 months ni baby mumsh magnnormal din po poop nya gang once to 3x a day na lang.