Breastfeed

Hi mga Momshie ako lang ba na mahirap pakainin ang baby ko ? 1 years old and 4mos na baby ko balak ko na sana magapply kaso dumedede pa siya sakin at Sobrang Pihikan ng anak ko sa mga pagkain ang hina lang niya kumain pero pag sa prutas nauubos niya katulad ng saging o mangga na hinog at orange nauubos niya pero pag titimplahan ko siya sa bote na gatas kahit lagyan ko pa chocolate ayaw niya gusto niya moo at dumede lang sakin. Piling ko din parang wala na ako gatas mahina na siya kaya lagi ako inom ng inom ng tubig at mga sabaw pero piling ko humina na siya. itatry ko maglaga na lang ng malunggay dahil wala po ako pambili ng mga lactation supplement ,tingin nyo po ba effective yun ? share naman po kayo ng home remedy nyo na malunggay ano po hinahalo nyo thanks.

1 Reply

hi mommy try mo lang ialok sa baby mo ang mga rice at gulay minsan kasi depende sa mood nila 1yr & 7mos na baby ko pero nagbreastfeed pa din pero umiinom na sya ng fresh milk at timpladong gatas sa baso nga lang ayaw nya pag sa bote. As long as dumedede sya sayo directly meron pa din yang gatas. yes pede ka maglaga ng Malunggay or ihalo mo sya sa food nyo ni baby kasi good for boosting immune system din yun