nawawaLan na ng pag asa..

Share co Lang mga momsh..naLuLungkot kasi aco dahiL sobrang hina ng gatas co,hindi na sasatisfy si baby..lahat ng pampaLakas ng gatas ininom co na,maLunggay tea,maLunggay capsuLe,M2,kumain ng mga sheLLfish,mani at sabaw sabaw pero bakit kaya ang hina pa din ng gatas co.. Ang sakit sa pakiramdam na tinutuLak ni baby ang dede co kc inis na inis sya dahiL waLa masyadong mahitit na gatas.. ? Baka may iba pa po kaung aLam na way para Lumakas ang gatas..

1 Reply

Try nyo mag-supplement muna habang nagiincrease kayo ng milk supply para hindi magutom si baby. And try nyo unli-latch. In between feedings magpump and maghand express kayo ng gatas. Demand and supply yan mommy. Mas madalas dumede or nilalabas ang gatas mas madami yung milk.