lactation cookie

Pag po ba kumain ganyan ng isang piraso automatic na lalakas na ung labas ng gatas? Ginawa ko na kasi lahat eh laging may malunggay yung ulam ko sabaw tas inom ng inom tubig pag pinapadede ko ung lo ko 24 days old mga 5mins umiiyak na siya, tas kaya pala ganon kasi pag ka pinapump ko ang onti lang ng lumalabas. :( gusto kong pure breastfeed kaso hindi ko kaya. Any advice naman po!@

2 Replies

Mommy dont worry nde naman po sukatan ng gatas mo ung lumalabas pag nagpump ka. Ganyan din ako dati. Inaway pa nga ako ng asawa ko dahil iyak daw ng iyak anak namin wala naman daw akong gatas. Sa inis pa nya piniga nya ung boobs ko ng todo napaiyak ako sa sakit. Anyway, nung nagpunta kami sa lactation expert n doc, we found out na yung anak ko may problema sa pag latch sakin. Kaya hindi sya nakakadede ng maayos. Ganyan din anak ko iiyak after 5 mins. Sa awa ng Diyos 1 year 6 months na kami ngayon na breastfeeding. Tyagain mo lang mommy, make sure na kumpleto ka sa vitamins, hydrated ka lagi. Pag kaya mo magbudget for supplements, try mo megamalunggay or natalac. Pinatake ako nyan eh 30 days akong naka 2caps 3x a day so 6 caps a day ako. Mejo napagastos pero worth it. Naboost ung gatas ko. Importante kasi na maestablish yung gatas mo within the first month. Unli latch mo lang din si baby. Basta gising sya at fysto magdede ilatch mo sya sayo. Everytime matapos ka magpadede 3baso ng tubig inumin mo. Tapos one glass ka evwry 30 mins pag kaya. Pag too much kung anong kaya basta dalasan mo tubig mo. Iwas ka muna sa maasim

5y ago

Maraming salamat po!! Ano po ginawa niyo para maayos ung pag latch ng baby mo sayo? Baka kasi ganon din sakin.

Depende po. Kasi hindi po lahat ng lactation aids gumagana sa mga mommies. Naglactation cookies sister ko i also did the same. Magkaiba yung binilhan namin, gumawa din kami, may mga gumana, pero hindi din nasustain. Sabaw na may malunggay and papaya every meal, tsaka oatmeal and milo and milk, tsaka tinuloy ko ung prenatal vitamins ko plus calcium and lots of water. As in lots of water. 3x my daily intake. Pag my budget research mo ung "cash cow" or "pump princess" mga supplemwnts yan mejo pricey pero nakatulonh din sakin. Sa coffee naman ung mother nurture pag mejo kailangan mo ng kape kasi lagi kang puyat.