Pregnancy.

Hello mga momshie ako lang ba dito simula uminom ng vitamins or sa folic acid ata. bigla naging color black yung poop ko natural lang kaya yon? Im 4months pregnant 😊

27 Replies

multivitamins po (esp for preggy) has high iron content, it may cause blackish poop po at constipation, drink lots of water na lang po. incase na may iba pang nararamdaman, always tell your OB. Godbless po.

Sa multivitamins yan mi, gawa ng iron. Ako nung di medyo nag dark lang e. Pero nung nagstart na ko magtake ng iron naging black na talaga hahaha. Normal lang yan, tinanong ko din sa ob ko :)

sa iron supplement po yata nagbblack ang poop natin. hehe. natural po un momshie. at sabi pa ni ob nakakaconstipate. kaya drink more water and eat veggies and fruits po. 😊

sa iron yan mommy, pag folic lng tinitake ko hindi nmn dark ang poop ko but when I started to take Natal Plus dun sya nag dark kasi may Iron syang kasama.

Nag worry din ako nung una hirap pako maka poop tapos dark poop pa pero normal lang daw dahil sa mga initake naten na vitamins.

Hello Momshie! Ganyan din po ako noon nung nag take ako ng vitamins. More fruits and veggies po para di ka din maging constipated.

Same sis. Ganyan rn poop ko start uminom ng vits/ folic acid. Bsta araw araw ka nag poops wala mn dapat ikaworry.

Oo makapagtaka bkt black ang TAE heheh normal dw un sa iniinum po kc natin lalo na ehi ko yellow color dn

Natural po n black ang poops mi, at mtgas daw kaya more water, kain papaya or inom yakult blue ☺️

kung may Iron ang vitamins mo, thats normal. ganyan tlga ang effect ng iron supp (ferous sulfate)