Pregnancy.

Hello mga momshie ako lang ba dito simula uminom ng vitamins or sa folic acid ata. bigla naging color black yung poop ko natural lang kaya yon? Im 4months pregnant 😊

27 Replies

ako po ganyan s 3rd pregnancy ko. okay lng naman po normal lng po ☺️ 4mos n baby ko ngaun

Ferrous sulfate dahilan kaya black poop. Don’t worry di ka nag-iisa😂

Sa iron supplement po kaya nagiging black ang poop which is normal. 🙂

opo natural ako po nagtatake ako ng ferrous saka calcium blackpoop ko

Yes po normal na mag-dark ang poop lalo po if nag-iron intake

Very normal po :) yan talaga side effect ng iron supplements

ganyan Po talaga. dahil sa content Ng multivitamins Yun.

iron is the cause of black stool and that's normal.

that's normal Po. nothing to worry mie. 😊

Hindi sa folic yan mi, baka sa multivitamins