Breast feeding

Hi mga momshie, any advise naman para bumalik si baby sa pag breastfeed sakin, bigla nalang kasi ayaw na niya mag breastfeed sakin. Naiisip ko kasi pandemic ngaun mas kailangan niya mag breastfeed sakin para hindi siya maging sakitin.. Pansamantala ginagawa ko pinag pupump ko siya para may mainom parin sa gatas ko. Kaso hindi enough kasi yung napupump ko. Unlike kapag ng didirect latch siya mas dumadami pa nun. Pahelp nmn mga momshie salamat

1 Reply

2 months palang baby ko mga momshie, nakaka stress din sa totoo lang..