WEIGHT & HEIGHT

mga momshie 9½months na po si lo ko pero yung weight nya po 8.4kilo lang 66cm po height nya ? Normal lang po b yun o magaan tyaka maliit po si baby 😭 nag woworried po ako 😓 LACTUM USER po sya since 5months sya 😔

WEIGHT & HEIGHT
10 Replies

Basta nasa average weight si baby, masigla at hndi sakitin no need to worry. Hndi sa payat o mataba nababase ang kalusugan at pag aalaga sa bata, may mga babies tlaga na payat ang katawan pero malusog. Dedma nyo lng mga nagsasabi ng nega about kay baby

Related Articles