WEIGHT & HEIGHT

mga momshie 9½months na po si lo ko pero yung weight nya po 8.4kilo lang 66cm po height nya ? Normal lang po b yun o magaan tyaka maliit po si baby 😭 nag woworried po ako 😓 LACTUM USER po sya since 5months sya 😔

WEIGHT & HEIGHT
10 Replies

Hi mommy! ☺️ base sa ideal weight at height ni baby dito sa tracker natin sa app. Kulang lang ng 1kg ang weight ni baby at kulang din ng 4cm si baby sa height. Pero wag ka magalala mommy, pwede pa naman yan magbago at mahigitan pa ni baby ang ideal H&W. Tamang Nutrition gana sa pagkain at paginom ng gatas. Iwasan din magkasakit si baby.

4y ago

Thank u po 😊

Related Articles