Hairfall! ??‍♀️

Hi mga momshie, 9 months old na si baby and EBF hanggang kelan kaya yung paglalagas ng buhok ko? Grabe na kasi sobrang nipis na ng buhok ko. Sakit sa bangs ?

2 Replies

Normal lang po yan. If nakita mo ung vid ni Korina Sanchez ung bby boy nya si Pepe kalbo na talaga ang bandang likuran ng ulo nya 😊7months na yata ung kambal nya.

matatapos din po ang hairfall kaso ang kapalit po minsan babawas na din milk supply nyo. hormones kasi po un