hairfall

Normal po ba na may nalalagas buhok ng baby? 3 months old po. Ebf.

1 Reply

mine was also like that nung nag3months sya. grabe paglalagas po ng hair nia. as in. tapos yung mga kasabay namin sa checkup na kasing edad ni baby ko, same din po naglalagas nun. normal lang naman daw po. saka ngayon 4months na baby ko halos wala na po masyado. may konti konti na lang po.

3y ago

good afternoon po mamsh ask ko lang po gano katagal bago bumalik sa pagtubo ng buhok ang baby nyo? same situation po kasi sa lo ko. nangangamba kasi ako. ang kapal kasi ng hair nya nung pinanganak tapos ngayon yung sa likod na part paubos na yung hair nya😞😞