Sobrang paglalagas ng buhok

3y/o na c lo pero grabe prin yung paglalagas ng buhok ko. Any advice nmn or any recommend po na product para mabawasan ang aking hairfall.

7 Replies

TRY MO UNG OKANEN NA SHAMPOO NA NABIBILI SA TIKTOK MOMSH.650ML NA SYA TPOS MURA PA. 7MONTHS NA BABY KO AND MAY LAGAS PADIN HAIR KO. PERO UNG GINAMIT KO UN, DAMING TUMUTUBO NA BUHOK SKEN.SAMAHAN MO NA RIN NH CONDITIONER. KASE HNDI NTIN MCOCONTROL UNG PGLALAGAS,SO DAPAT MG ISIP NLNG NG PAMPATUBO PRA DI NUMIPIS ANG HAIR NATIN.

8mo ago

kahit anong conditioner po?

baka sobrang stress ka rin. nakakalagas ang sobrang stress kasi.. 3y/o na kasi baby mo dapat by that time ok na ang hairfall. minimize stress, eat healthy, magvitamins ka rin..

wwaaahhhh di pala ako nag iisa...2 years naman anak ko... sobrang naglalagas din 🤦...yung kapal ng buhok ko before giving birth...kalahati nong ntira and pabawas pa ng pabawas

try to use buds & blooms hair strength serum ganyan ginamit ko kaya naglessen ba hairfall ko😉🥰

Stress can also lead to hairfall. Baka puyat,pagod at stress ka sis.

cut hair shorter you can also check Mama's Choice anti hair fall products

8mo ago

naka pixie cut na ako mi. ganun prin 😢

same Po tayo mi 3 years na din grabi Ang lagas🥺