Paglalagas ng buhok

Normal po kaya tong ganto sobra kadaming paglalagas ng buhok? Nagstart po paglalagas ng buhok ko nung 3 months old na si lo. #buhok #lagas

Paglalagas ng buhok
4 Replies

same po ako nga 16 months na baby ko naglalagas parin . simula 3 months sya hangang 16 months. gnagawa ko is pinutulan ko ng maikli. so far na lessen na paglalagas

2mo ago

May ginagawa po kayo para malessen paglalagas?

Oo mii. Same here. Medyo tapos na ang pag lalagas ng hair ko, mga 1 month din. Halos makita na anit ko dahil sa sobrang hair fall.

normal lng po maglagas hair natin ako din noon mas grabe pa dyan nalalagas na hair ko

same mii. 3 mos din nag start