SAFE OR NOT?

Hello mga momshie 40 weeks and 1 day today and sabi ng Dr. 1cm pa lang kahapon.It's okay lang po ba na mag take ako ng eveningprimrose without his permission kasi hindi talaga sya nag bibigay ng mga pam pa induce ng labour.?Sino po dito uminom without Dr. permission?May side effect po ba kay Baby?Nag woworry na po kasi ako baka mag poop si baby ??

1 Reply

Don't rush it Mommy may sariling time si baby sa paglabas. Baka pag nastress si baby e magpoop sya inside.