1X A DAY MAG POOP

Hello mga mommies! Sana may makasagot. Nag woworry kasi ako si baby 1x a day lang sya mag poop, pero malakas naman sya mag wiwi, normal lang ba yon sa 1 1/2 months? Sana masagott

2 Replies

ganyan din baby ko mii, turning 3 months. Once a day na lang nagpo poop, minsan nga nalilipasan ng isang araw bago maka poop. Pero normal lang daw po yun kung breastfeeding si bby kasi ina-absorb daw ng katawan ni baby ang milk, pero kung formula dapat daw hindi nalilipasan ng araw ang pag poop.

Di kita mageta mi isang beses sa isang araw? Normal un mi ung iba panga di nagpopoop Its normal po