Asking for Advice 💕

Hello Mommies! Pwede ba si LO ng tofu without sugar, only tofu lang? Diba nakakasama sa LO natin? May history kasi si LO ko ng allergies sa Chicken/Eggs nag rarashes sya. Kaya I'm asking if okay sya sa tofu? Pinakain kasi ni hubby w/o my permission. May ng sabi kasi bawal daw yun baka mangati si baby or mag react yung allergies nya🥺#pleasehelp #advicepls

1 Reply

https://theasianparent.page.link/5SpLqcKxx4Q5vEDi6 Find a list of foods and which ones are safe to eat during pregnancy, after you give birth, while breastfeeding and to feed your baby, only on theAsianparent observe po si baby.