MAKAKASAMA PO BA?

Hi mga momshie? 1st time mom here. 4months preggy po ako. Gusto ko lang po magtanong if di po ba masama matagtag yung tyan ko? Like pag sasakay ako sa mga sasakyan tulad ng jeep, trike at bus minsan po kasi sobrang bilis ng mga nasasakyan ko. Hindi po ba makaka apekto yun sa baby ko? Thankyou po sa sasagot! ???

12 Replies

hanggang 6 months bumabyahe pa ako sis mula cainta rizal hanggang mandaluyong. nag aaral kasi ako. ingat ingat lang. 1st time mom din ako di din kasi ako maselan :)