18 weeks 4 days..

Ask lang po mga momshie. Ftm po . 4 months and twoo weeks napo ako normal lang po ba na maliit talaga ang bump? Pag kase nakaka kita kame sa labas ng mga buntis nagtatanong kame ng partner ko kung ilang buwan na. Parang ang liit nung saakin normal lang po ba?

18 weeks 4 days..
18 Replies

For me mii normal lang yan. kase sabi iba iba kasi ang size ng tiyan kapag nagbubuntis,meron daw sadya na maliit ang tiyan kung mag buntis, meron din malaki katulad ko mejo chubby ako kaya yung baby bump ko malaki para sa 17weeks hehe.

1y ago

thank you po kase ftm mom po kaya di po familiar mabuti namn po kung ganon ingat po mommy🥰

normal po yan mommy hehehe same tayo ganyan din sakin hindi kase parepareho ang pag bubuntis ng mga babae ang importante healthy si baby mo ☺️

same po mommy, sakin po 16weeks and 4days pero feeling ko po di lumalaki ang tummy ko . FTM po ako kaya nagwoworried din po ako😅

normal Po Yan my. iwasan mo Po humiga ng Ganyan my. mag left side ka ng position mo. ☺️

Sabi ng ob ko 20 weeks daw bago lumaki yung baby bump kaya normal lang po yan.

ganon sakin din sis ang liit ng tiyan ko mag fa 5 na ang liit parang wala lng

Same po tayo mommy. 18 weeks and 4 days pero si baby malikot na hahahahahaha.

Need mo magpatingin sa OB baka hindi normal ang paglaki ni baby.

normal lang Yan ganiyan din sakin Nung 4months Ang tiyan ko

yes normal na normal, un akin 14weeks mas maliit pa dyn