17 Weeks Today

Normal lang ba ang laki. Minsan naman ang liit nya lalo na pag nakahiga ko parang wala lang.

17 Weeks Today
22 Replies

normal lang po, ganun po tlga pag nakahiga parang nag eexpand kasi sideward ung tummy kaya gnun po, pero pag malaki na tummy mo at malaki na si baby. d na po yan ganun. kasi si baby na mismo ung nakaumbok :)

Mas hilingin mo na mallit lang ang tummy mo mommy, baka ikahirap mo yan pag sobrang laki, ilang months pa lang yan mommy. Lalaki pa yan baka magulat kana lang pag lumaki bigla yan.

18 weeks na si baby and halos ganyan lang kalaki baby bump ko. Kapag busog halatang halata hehe.

Ok lang yan ako nga feeling ko lumaki lang sya nung nagstart ako matigil sa bahay dahil sa ecq.

Yes mamshie, normal lang talaga po yan.. Biglang laki po yan kapag nasa 4-5months na si baby sa loob..

4y ago

Minsan kasi halata sya minsan hindi hahhaha parang naliit minsan

Normal lang po yan.. Ganyan din tummy ko noon. Minsan sa morning halos wala bump 😊

Iba iba po tayo magbuntis.. mga 5mos na tiyan ko nung ganyan pinaka lumaki 7mos na

Mas maliit anga sakin nung 17wks ako. Ngayun nag 32wks ako na sobraan namn sa laki😂

4y ago

Sabi nga ng hubby ko bakit daw wala padin. Gusto niya kasi nakikita na malaki na tyan ko. Hahhaha

normal lanq yan sish ☺️ magugulat ka nalanq pag biglang laki na nya 😍

Same here 12weeks today pero parang bilbil lang hehe.