HIRAP MAKATULOG ?

Hi mga momshie 16weeks & 4days na po akong preggy kaso lately hirap ako makatulog kahit anong gawin ko . Ano kaya pweding gawin para nmn macomplete ko yong 8hrs sleep kawawa nmn c baby ?. Thank you in advance ist time mom here ?

1 Reply

Pareho po tayo...5months and 14days na tiyan ko...dati nmn okey ang tulog ko..pero ngayon malimit mo inaabot na ako ng madaling araw bago makatulog...hindi ko po alam kung bakit kase first baby ko po ito...wala din akong kasama sa bahay kase hindi makapunta nanay ko kase lockdown...sa araw nmn tulog ako ng tulog...😥😥