BURPING PROBLEM

Mga momshie 11 days old pa lang si baby. Struggle po talaga samin pag papa burp almost 30mins na di pa rin sya nag buburp minsan nakakaburp naman sya saglit ending po tulog lumulungad sya ng marami pag nakahiga. Every 2 hours din sya mag hanap ng milk. What to do po? worried ako.

1 Reply

try niyo po ibang position ng papaburp sa baby sis search kayo sa google or youtube.kung d p n burp 30mins to 1hr niyo siya buhatin. and pag lalapag pa side n lng sis para d masamid pag nalungad..