burping

Hello mga mommies! My lo is 2 weeks old pa po and lagi syang dumedede pero yung worry ko is minsanan lang talaga sya mag burp. Triny na namin yung dalawang positions for burping pero hindi pa din talaga sya talaga nag buburp. Any help momshies? Suggestions hehe

13 Replies

Okay lang po hindi lagi mag burp pag breastfeed, basta hindi po sya maglulungad, upright position lang po kahit mga 10-15mins

Kung breastfeed si baby no need to worry po. Pero kung formula kailangan niyo po siyang i pa burp.

minsan hindi ramdam ung burp nila. pero kung kada padede mo naman tntry mo ipaburp, ok na yan.

Ok lang po yan. Basta pababain mo na lang ung gatas nya. Wag mo muna kaagad ihiga.

Ganyan po talaga, di naman sa lahat ng pagka2taon is mapapaburp si baby

Same tayo 10 days n sya.. Hirap din ipaburp.. Utot lng ng Utot.

It is okay. Hindi nman talaga laging nag bburp ang baby.

Upright position on your shoulders is the best position

Ung dibdib nya dapat nakaangat katapat ng balikat mo.

ok lng tan mommy basta wg lng ihiga agad c baby.