Dandruff

Hello mga momsh,FTM here,ask ko lang kung normal lang ba ung parang dandruff sa anit ni baby,turning 2mos plng sya..thank you

1 Reply

Yes. Cradle cap po tawag. Nawawala din yan kusa in a few months. Wag nio nalang po piliting tanggalin kasi magsusugat at kakapal lalo. Para malessen pwede nio pahiran ng petroleum jelly manipis na layer lang 20mins before maligo, tapos pag maliligo gently punasan ng washcloth para matanggal ung lumambot na.. then after bath, suklayin ng soft bristled brush :) basta wag nio po lalagyan ng kahit anong oil, manzanilla etc. Kasi mas kakapal.. :)

4y ago

thank u momsh sa pagsagot,