Baby Dandruff

Hello po mommies. Ask ko lang po kung ano pwede gawin sa baby dandruff sa buhok ng baby ko. First time mom here. My baby is 2months. Thank you mommies. #1stimemom #advicepls

5 Replies

4 days ko na din po ginagamitan ng Tiny Buds happy days. Parang nagiimprove naman. Nilagyan ko dati ng Eczacort reseta ng pedia pero yung sa may kilay lang nya ang nawala totally. Yung sa anit, bumalik.

Careful lng po sa pgtanggal ng dandruff. Bby oil pahid sa cotton buds un ang gmit ni manang pakunti kunti din kc natatanggal pg cge ligo

lagyan mo tiny buds happy days mommy before maligo si baby ganyan ginagawa ko sa baby ko. #goodforusmommy #happydays #proven

Sabi ng Pedia ni baby. Lagyan daw ng petroleum jelly overnight para lumambot. Tapos Shampoohan kinabukasan.

thank you mommies