baby dandruff

mga momsh pahelp nmn..baby ko 2mos old pero grave ung dandruff nia.anyone nakaranas ng ganito..anu po gnwa nio?pls help!😭#advicepls

baby dandruff
15 Replies

1month baby ko nung nagkaroon siya ng cradle cap. Ang ginagawa ko po momsh maglalagay po ako ng babyoil sa ulo niya before siya maligo para magsoften ung flakes tapos susuklayin ko siya then pag naligo rinse thoroughly para sumama ung flakes tapos suklayin ulit. 3days kong ginawa, ngayon halos wala na. ☺️

Cradle Cap yan . normal lang yan sis . mwawala din yan kusa . May Buhok anak mo kaya kala mo dandruff pero ganto talaga itsura nyan kapag kalbo . Ganyan nangyare sa panganay ko hanggang mukha at kilay . Nag lagas pa buhok nya at nmuti yung ulo . Babad mo sa baby oil , saka mo sya suklayin dahan dahan .

Normal lang po yan mommy.. Cradle cap po tawag diyan.. Pag papaliguan po si baby.. Use a washcloth po sa pagsabon ng hair niya.. Then pag after pong maligo.. Use a brush po para magfall out po unti unti😊 wag pong tuklapin.. Baka po magkasugat yung ulo ni baby😊

Ganyan din po si baby. Naglalagas pa nga yung hair nya kasama ng flakes ng dandruff. VCO po or ako ang ginamit ko tiny buds oil, lagay bago maligo. Then dahan dahan ko sinusuklay para lang sumama yung flakes. Tyagain nyo lang po everyday.

ang ginagawa nmin ni nanay bago maligo c bby nilalagyan nmin ng oil ibababad ngsaglit tapos susuyurin dahan dahan kada mliligo c bby gnun ginagawa nmin tapos ang shampoo nia ung jhonson

rub niyo po ng cotton na baby oil yung scalp ni baby before bath time..pwede rin po VCO and make sure na mabanlawan niyo po mabuti ang hair and scalp ni baby

Cetaphil gentle ang binigay ng pedia nja shampoo at lotion apter nja maligo nilalagyan ko c baby sa anit nja ng baby lotion nawala naman agad

bago mo pliguan c bby, lagyan m muna bbyoil ung ulo Nia, mga 1 min. lng tpos pliguan m na tpos suklayin m dahan2 lng ung mliit n suklay pmbby

cradle cap yan mommy. lagyan mo tiny buds happy days before sya maligo para lumambot at mahulas. #trusted #happydays

lagyan niyo po baby oil ibabad niyo muna bago paligoan si baby ganyan din sa baby ko eh pero ngayon wala na