mga momshe tanung lng po ilang month po dapat bgo turukan ng anti- tetanus

Mga momshe tanung lang po ilang month po dapat bgo turukan ng anti-tetanus

19 Replies

Ako kasi sis nung nagpa check up ako sa health center dito sa amin nag inject na po sa akin agad yung midwife nasa 12 weeks din po ako siguro noong buntis.

4y ago

👍

6 months and 3 weeks ako tuturukan (sa june 30) dahil sa pandemic. Lumipat kasi ako ob kaya naiba mga bagay bagay

5 mos pataas po sis sabi ng ob ko.. 1st turok sakin 21 weeks then balik after a month para sa 2nd injection..

Ako una 26weeks tas bukas ulit 31weeks na.. tas sabi myrOn pa daw isa dku alam kung kailan un .

Unang turok sakin mommy 3 months ata ako nun tapos pangalawang turok 4 months na

Ako last sunday.14 weeks based sa ultz.. based sa lmp 12 weeks.

Sabi ng midwife dto samin pag 1st mom dapat mga 5mos to 6mos .

Ako 6 months sa first vacine. Kaka8 months sa second.

Wala po ba sa booklet nyo? Dun po yan makikita eh

ako dahil sa pandemic 7 months nko naturukan