anti tetanus

Mga momsh ilang beses po ba dapat turukan ng anti tetanus?

77 Replies

Dalawa sakin mamsh.. Good day Mamsh. I’m single mom for my little Matty who suffered skin asthma/atopic dermatitis at ngayon po’y naglalambing, nakikisuyo ako Please po like ♥️ din po ng family pic namin paVisit po ng profile ko po. Maraming Salamat. Malaking tulong po ito upang may kaaliwan siya sa pamamagitan ng panunuod ng tv na mapapanalunan ko po galing sa tulong niyo. Lalo na’t nasa bahay lang siya halos dahil sa sobrang sensitive ng skin niya. Godbless po!

Sa 1st pregnancy twice po.. then sa succeeding pregnancy once n po.. pd nyo rn nmn po i2loy 2loy ung pa-inject ng anti-tetanus kht ndi k po nbubuntis uli, my months interval lng po.. Basta total of 5shots po pra mkumpleto ung lifetime protection..😊

5 doses lahat yan momsh para lifetime ang pritection mo sa tetanus and para sa mga susunid na pregnancy mo dika magtusok. Dapat sundin mo lng yung sinabi ng OB mo na balik mo.

Update lang. I had my 2nd shot of anti-tetanus kahapon, inadvise ako ng OB ko na may 3rd shot pa ang anti-tetanus and ang balik ko is on January 2020 na.

If nde kpa nturukan 2x un then every year na kc dpat dw sbi ng ob ko 5besis ka mturukan ng antititanus pra safe ka sa titanu.

Sabi ng ob q... 3 shot daw... 1st shot q nun 5months aq,.then 2nd shot after a month... then 3rd shot after 6 months...

Ako 2 anak ko, 4x na ko nagpainject ng tetanus toxoid. Isang injection na lang pang lifetime na un.

SA bunso ko dalawang beses.. ung SA panganay dko na matandaan😂 pero dapat talaga dalawa

Sakin po 2x na ko nturukan.... pero sabi ni OB turukan pa po nya ako ng pangatlo...

2x before ka manganak and 1x after mo manganak.. For safety reason kaya 3x..