39 weeks 6day

hello mga momshe sino naka try 39 weeks close parin ang vagina. at ang laki na ni baby due date kona bukas pero close parin vagina ko. kina bahan na ako kasi ang laki na ni baby 3.7 na cya. at ayaw ko ma cs.

5 Replies

Naexperience ko yan sa 2nd baby ko over due nako,kala ko ma cs ako.. dapat inom kana ng primrose at lakad lakad maghapon ,magexercise sa umaga ..

Ano po sabi ng ob nyo sa inyo? 39 weeks na din po ako pero close din po nung last Sunday, di ko lang po alam ngayon.

sabi ng dr. ko kahapon bukas mag punta na daw ako sa hospital pa anakin na daw ako kasi ang laki na ni baby.

May nakita po akong post dito. Malapit na mag 4kg nanormal nya naman

Nainormal mo po ba 39 weeks kasi ako 3.7 din pero 1cm palang