due date

39 weeks 6 days na po ako ngaun, bukas po ang due date ko, kahapon po nagpacheck up ako sa lying in na ie ako close prin cervix ko, nabigyan na rin ako naubos ko na ung borage oil still close parin, anu po gagawin ko baka ma over due po ako😞😞 first baby ko nga po pala at 32yrs old na po ako

1 Reply

wag ka pong ma worry, kadalasan po talaga pag panganay e matagal manganak pero ang alam ko hanggang 42 weeks ang over due

4y ago

Sa ultrasound ko po eh 19 ang due ko sa lmp po bukas,, sabi nga po nila baka abutin pa ng katapusan naiinip na ko 😩😩