Breatfeeding

Hi mga momsy ask lang po kasi biglang umunti gatas ko... 3 months palang c LO anu kaya magandang gawin para dumami ulit gatas ko.. Mixed sya 2 or 3 bote sa umaga 4oz tapos pag hapon hangang gabi sakin na sya na dede. Thank you in advance ?

4 Replies

Mixed kasi. The more nakalatch or dede sayo si baby, the more milk supply. Kung mixfeed ka, itigil mo na yan. Kung gusto mo lumakas ang gatas mo. Law of demand and supply. Baby mo gagawa ng demand, more demand ni baby, more milk pa sya. Power pump. Water Lactation supplemnts

Hi mamsh! You can subscribe to my YouTube channel @ Evey Morales. Marami po akong vlog regarding pumping and breastfeeding tips. I hope it can help you. 😊

Unli latch mamsh..or drink water..eat ka din po ng mga my sabaw tapos with matching malunggay..drink ka din po milk ☺️

Mag full time bf ka moms para magboost pa breastmilk mo😊😊