Feeding Problem at night

Sino po ba dito nakaranas na hindi dumedede ng maayos ang baby lalo na sa gabi? Ayaw kasi dumede ni baby bottle feed sya, 8 months and 18 days na po sya. 4 oz lang nauubos nya minsan 3 oz lang naubos nya sa mag hapon nag woworry lang po kasi ako. Baka po may same case po ako na naging okay na ngayon pag dede ni baby nyo? #advicepls #1stimemom #firstbaby

1 Reply

Pagka ganyan po sakin mommy usually nagpapaadvise ako kay pedia para mapalitan ng mas magandang milk formula. minsan kasi hindi gusto ni baby. or check mo po dosage niyo baka nakukulangan.

3y ago

Okay na po mommy. Ayaw lang nya po lasa nung gatas nya. Wala kasi lasa. Heheeh thankyou po.