22weeks and 3days

Hi mga momsh... Ask ko lang ho, last yr kasi 2020 buntis ako at vitamin ko nun calcium and ferrous hanggang manganak ako. Tapos ngayo 2022 buntis ako ulit kaso naging appetitr ob cap ang nireseta sakin ni ob. Ask ko lang. sobrang dami ko kasing natira na calcium ngayon pwdi ko po kayang inumin yun? last yr lang naman na stop lang nung aug. nung nanganak nako. Pls answer. pwdi pa kaya yun?? ty po

1 Reply

May expiry date po yung gamot tingnan mo nalang po tapos ask mo din po oby mo dalhin mo po yung mga gamot

3y ago

nkta q na po