My philhealth problem🤦

HY MGA KA MOMSHYS 💖 MAY ASK LANG PO SANA AKO ABOUT SA PHILHEALTH KO. LAST YR KASI JUNE2020 BINAYARAN KO NG 1YR ANG PHILHEALTH KO. TAPOS NAGAMIT KO YUN NOONG AUG. NANGANAK AKO VIA NSD! NGAYONG 2021 PREGGY AKO ULIT, ASK KO LANG PWEDI BANG MAGBAYAD KAHIT HINDI 1YR SA PHILHEALTH? TAPOS DBA JUNE KO BINAYARAN LAST YR, EDI JUNE2021 DIN MATATAPOS?! EH YUN DUEDATE KO NGAYON AY OCT. PWEDI KAYANG 4MONTHS LANG BAYARAN KO NUN SA OFFICE??? PLS PLS PLS PO PAKI SAGOT LANG PO SA MGA NAKAKAALAM🙏🙏 #2ndtimemommy #PHILHEALTH

2 Replies

ang alam ko nman po kasi nag ayos din ako philhealth lately lang .. basta meron kang 12 months contribution prior to your hospitalization date or admiting day.. meaning yung naisip mo na yan ,posible na applicable since nag advance payment ka ,mag a-update ka nlang

3y ago

kaya nga e

ang alam ko basta naka 9 months na hulog pwede n magamit..

3y ago

ty po. sana pwedi no??

Related Articles