breastsfeed

asks q lng po s mga nagpapa breastsfeed jan ng anak.. gaano kayo katagal nagtiis na masakit ang breasts nyo na nagpapadede at kelan ito nawala bumalik sa normal na lng na pagpapasuso.. lalo n pag bagong panganak? panganay q kasi formula xa noon,,,ngaun kasi balak q mag pa EBF sa upcoming baby q.. thanks sa mga makakasagot..

2 Replies

usually po nawawala yun kapag nasanay na yung breast nyo na laging nagpapa-breastfeed.

gnun po b