6month ..

Hi mga momhs out there ...sabi nila maliit daw a ng tiyan q eh 6 months na??...malo n pag nakahiga ???..sinukat ng midwife yesterday and 24 lang sukat ng tiyan q??..normal lang siguro to Diba..kasi sa panganay q noon maliit din pero q lang sure Kong ganito din ..kasi 9 years na??

6month ..
1 Reply

Normal lang po yan sis. Ako kasi 6 months na din pero maliit din baby bump as long as healthy at ok si baby sa tyan

5y ago

Thanks sis☺..sinukat kasi ng midwife sabi nya super liit daw..hehehe